Click vào ảnh lớn để zoom

Lượt xem: 780

Ron cao su EPDM NBR kiểu gioăng FF RF gaskets trang trong sua JIS10K BS DIN PN10 PN16 ANSI ASME JPI CL150 CL300 CL600 chịu nhiệt độ cao.


Thông số cơ bản để ứng dụng chúng vào hệ thống là nhiệt độ từ -55 độ C đến 200 độ C.
Các hệ thống thường sử dụng ron cao su EPDM NBR như hệ thống ống sản xuất thực phẩm, đường ống điện phân, hệ thống xử lý nước, nước thải, hệ thống cung cấp nước cho các nhà máy công nghiệp.

ron_cao_su_epdm_nbr_kieu_gioang_ff_rf_gaskets_trang_trong_sua_jis10k_bs_din_pn10_pn16_ansi_asme_jpi_cl150_cl300_cl600_chiu_nhiet_do_cao_vattunhiet

Đặc biệt nó có thể được dùng cho hệ thống hơi nước ở nhiệt độ thấp hay hệ thống trao đổi nhiệt của tháp giải nhiệt chiller, nhiệt điện …
Đệm cao su Silicon chịu áp lực tốt với nhiều hình dạng khác nhau. Vì thế chúng được dùng cho công nghiệp làm kín, như ron đệm cao su silicon, tấm đệm silicon (gioăng silicon).

Ngoài ra Silicon là hợp chất dẻo chứa các liên kết silic-ôxy và silic-Carbon tạo thành liên kết bền vững.

Nên chúng được sử dụng trong các ứng dụng như nâng ngực nhân tạo và lăng kính tiếp giáp (kính úp tròng) trong y học.
Cao su EPDM cho thực phẩm được cấu tạo cùng thép không gỉ và lớp cao su trắng silicon chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực đường ống thực phẩm, chẵng hạn như đường ống vận chuyển nước trái cây, đồ uống và rượu,… nhằm đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

Cao su NBR dung cho môi trường dầu thô, xăng, dầu Diesel, lọc hóa dầu, khai thác khí hóa lỏng.

Khi tiếp xúc với độ ẩm trong không khí, Silicone Sxxx được lưu hóa nhanh chóng ở nhiệt độ phòng, hình thành lớp nhựa bền và linh hoạt trong thời gian dài trong khoảng nhiệt độ -60˚C to +205˚C, và có thể chịu đựng trong thời gian ngắn với nhiệt độ lên đến 260˚C.

Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp cao su NBR EPDM được ứng dụng rộng rãi.

NBR EPDM có tính chất chịu nhiệt và đàn hồi tốt trong các loại cao su nên được sử dụng làm chất kết dính, thuốc men, các dụng cụ nấu ăn và cách nhiệt, cách điện, bảo vệ trước tác hại của thời tiết chính vì thế silicon cũng thường xuyên được dùng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và là vật liệu cách nhiệt hoàn hảo.
Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn rỏ ràng hơn 0977 593 459 Zalo.

Ron cao su EPDM NBR kiểu gioăng FF RF gaskets trang trong sua JIS10K BS DIN PN10 PN16 ANSI ASME JPI CL150 CL300 CL600 chịu nhiệt độ cao.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Đang truy cập: 7     Trong ngày: 149     Trong tuần: 1286    Lượt truy cập: 518834

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.