Click vào ảnh lớn để zoom

Lượt xem: 1085

Gioăng Ron cao su Silicon EPDM NBR kiểu gioăng FF RF gaskets mau trang trong sua chịu nhiệt độ cao cho những mặt bích to lớn big size với áp lực cao.


Cao su tổng hợp là chất dẻo được con người chế tạo với chức năng là chất co giãn. Một chất co giãn là vật chất có đặc tính cơ học là chịu được sức ép thay đổi hình dạng hơn phần lớn các vật chất khác mà vẫn phục hồi hình dạng cũ.

gioang_ron_cao_su_silicon_epdm_nbr_kieu_gioang_ff_rf_gaskets_mau_trang_trong_sua_chiu_nhiet_do_cao_cho_nhung_mat_bich_to_lon_big_size_voi_ap_luc_cao.

Thông số cơ bản để ứng dụng chúng vào hệ thống là nhiệt độ từ -55 độ C đến 220 độ C.

Các hệ thống thường sử dụng ron cao su Silicon như hệ thống ống sản xuất thực phẩm, đường ống điện phân, hệ thống xử lý nước, nước thải, hệ thống cung cấp nước cho các nhà máy công nghiệp.
Đặc biệt nó có thể được dùng cho hệ thống hơi nước ở nhiệt độ thấp hay hệ thống trao đổi nhiệt của tháp giải nhiệt chiller, nhiệt điện …
Đệm cao su Silicon chịu áp lực tốt với nhiều hình dạng khác nhau. Vì thế chúng được dùng cho công nghiệp làm kín, như ron đệm cao su silicon, tấm đệm silicon (gioăng silicon).
Ngoài ra Silicon là hợp chất dẻo chứa các liên kết silic-ôxy và silic-Carbon tạo thành liên kết bền vững. Nên chúng được sử dụng trong các ứng dụng như nâng ngực nhân tạo và lăng kính tiếp giáp (kính úp tròng) trong y học.
Cao su EPDM cho thực phẩm được cấu tạo cùng thép không gỉ và lớp cao su trắng silicon chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực đường ống thực phẩm, chẵng hạn như đường ống vận chuyển nước trái cây, đồ uống và rượu,… nhằm đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

Cao su NBR dung cho môi trường dầu thô, xăng, dầu Desen, lọc hóa dầu, khai thác khí hóa lỏng.

Khi tiếp xúc với độ ẩm trong không khí, cao su được lưu hóa nhanh chóng ở nhiệt độ phòng, hình thành lớp nhựa bền và linh hoạt trong thời gian dài trong khoảng nhiệt độ -60˚C to +220˚C, và có thể chịu đựng trong thời gian ngắn với nhiệt độ lên đến 260˚C.

Ứng dụng cho nhiều lĩnh vực ngoài trời như sân vận động, bến tàu, cảng, hàng hải.

Cao su tổng hợp NBR EPDM Silicone có tính chất chịu nhiệt và đàn hồi tương tự cao su nên được sử dụng làm chất kết dính, thuốc men, các dụng cụ nấu ăn và cách nhiệt, cách điện, bảo vệ trước tác hại của thời tiết chính vì thế silicon cũng thường xuyên được dùng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và là vật liệu cách nhiệt hoàn hảo.
Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn rỏ ràng hơn 0977 593 459 Zalo.

Gioăng Ron cao su Silicon EPDM NBR kiểu gioăng FF RF gaskets mau trang trong sua chịu nhiệt độ cao cho những mặt bích to lớn big size với áp lực cao.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Đang truy cập: 10     Trong ngày: 162     Trong tuần: 1290    Lượt truy cập: 518948

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.