Click vào ảnh lớn để zoom

Lượt xem: 251

Ron gioang gasket ceramic glass nồi hơi bồn hấp tủ sấy nồi nhuộm miệng cửa lò ống khói trao đổi nhiệt tombo 1374 1368 1420 1400 8520 vattunhiet ở nhiệt độ cao.

Ceramic đồ gốm là một loại vật dụng, trong xây dựng công trình, dinh thự và ngay cả máng nước, vật gia dụng... đã hơn 25.000 năm, từ sau khi con người phát minh ra lửa và rời hang núi hốc đá, cất nhà ở để định cư. Người ta đề cập đến 2 cách thức làm gốm là gốm cổ điển và gốm không nung.
Ceramic ro gioăng là một loại vật dụng, trong xây dựng công trình, tòa nhà và nhà máy đã ứng dụng rộng rãi trong thời hiện đại.

Miếng ron đệm được làm từ các sợi khoáng chất, dệt thành tấm được phân chia hai loại.

Một là dạng cuộn được phủ hợp chất cao su được xếp thành nhiều lớp và ép thành dạng băng để làm miếng ron đệm.
Hai là dạng thành phẩm, nó được làm theo bản vẽ thiết kế mặt bích và ron.
Ở đây chúng ta chỉ đề cập đến Tombo No.1374 tương ứng dạng thứ 2.
Nó là lý tưởng cho các ứng dụng trong việc làm kín các mặt bích lớn, nơi có biến dạng, và có độ run lớn.
Chẳng những thế nó được ứng dụng tốt cho những vị trí yêu cầu cao về nhiệt độ, đáp ứng nhiệt độ 400 nên có thể ứng dụng rộng trong công nghiệp tôi luyện kim, sơ chế khoán sản, lò nung, lò hơi, lò đốt và đặc biệt là các công trình xử lý chất thải hay nhiệt điện.
Ngoài ra, Vật liệu Ceramic trong sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm vật liệu trong lò nung. Việc được phủ lớp chất liệu Ceramic bên ngoài giúp làm tăng độ bền cũng như khả năng chịu nhiệt của các dòng thiết bị này. Chất liệu Ceramic còn giúp tăng độ an toàn khi sử dụng của các dòng thiết bị kể trên.

Thay vì làm từ đất sét thì ceramic hiệu suất cao được làm từ chất liệu oxit và phi oxit.

Những loại oxit được thường xuyên sử dụng là alumina (Al2O3) và zirconia (ZrO2 ).
Những loại phi oxit điển hình là cacbit, nitrid, borid và silicit.
Quy trình sản xuất đồ vật làm từ ceramic tiên tiến đầu tiên yêu cầu các loại bột nguyên liệu phải cực kỳ mịn và được trộn đều với nhau. Sau khi nhào được khối vật chất màu xanh lá cây, người ta mang đi nung nhiệt độ cao từ 1600 đến 1800 °C. Bước này sẽ được thực hiện trong môi trường nồng độ oxy rất thấp hoặc bằng không.
Khi được nung ở nhiệt độ cao, các hạt nhỏ của những thành phần được trộn trước đó sẽ kết hợp với nhau thành một tổ hợp chặt chẽ. Nhờ vậy mà thành phẩm tạo ra có độ cứng cáp, dẻo dai và không bị ăn mòn. Người trong ngành gọi đây là quá trình thiêu kết.
Để trao đổi thông tin và sử dụng xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi,
HL: 0977 593 459 (zalo)
Ron gioang gasket ceramic glass noi hoi bon hap tu say noi nhuom mieng cua lo ong khoi trao đoi nhiet tombo 1374 1368 1420 1400 8520 vattunhiet o nhiet do cao

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Đang truy cập: 9     Trong ngày: 136     Trong tuần: 1668    Lượt truy cập: 545850

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.