Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 3554

Vòng đệm amiang, làm kín, Ấn Độ CJ9 CJ23 CJ25W CJ27

Ron amiang được tổng hợp từ các sợi amiang, ưu điểm của nó là dể sản xuất, giá rẻ và có khả năng chịu nhiệt tốt.

Ngược lại nhược điểm của chúng khá rõ ràng trong thời gian gần đây.

Giới khoa khọc đã chứng minh được nhiều tác hại của chúng đối với con người và di chứng ung thư phổi. Hậu quả lâu dài chúng tạo ra khả năng khó phân hủy và phát tán bồng bền trong môi trường.

Để khắc phục các yếu tố đó ron không amiang được ra đời.

 cj27_390

Ron không amiang được tạo bởi các chất NBR, sợi aramid và một vài chất hỗ trợ khác ví dụ graphite, cao su, sợi vô cơ, sợi hữu cơ PTFE. Nó được tạo ra để thay thế các chất có chứa amiang nhằm giảm tỷ lệ ung thư phỏi đối với con người và đảm bảo môi trường sống tự nhiên cho tương lại. Và đặc tính cơ bản của nó là làm kín các khớp nối của đường ống dẫn nhiều loại môi chất khác nhau. Tương ứng với mỗi loại môi chất, chúng ta có một vài loại gioăng không amiang phù hợp với nó.

Tuy nhiên có một yếu tố quan trọng quyết định dùng ron amiang là chi phí thấp cho người sử dụng.

Vì thế hiện tại nó vẫn được chấp nhận trên thị trường ở phân khúc giá thành rẻ và phải chịu nhiệt độ cao. Ví dụ như ron Ấn Độ CJ9 (màu đỏ), CJ21 (màu nâu đỏ), CJ23 (màu đen), CJ27 (màu xanh).

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Tuyết Mai.

Hot line: 0977 593 459 (Mr.Tuấn)

Vong dem amiang, lam kin, An Do CJ9 CJ23 CJ25W CJ27

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Keo lụa Tombo Malaysia vang den gas 300 PSI ROCKWOOL TẤM TOMBO TOMBO No.1935 là bìa gioăng không amiang màu xanh blue TOMBO No.1995 gioăng tấm không amiang chuyên dụng cho nồi hơi hay hệ thống có dung môi bay hơi. Ron không amiang TOMBO No.1120 là gioăng không chưa chất Amiang và chịu nhiệt độ cao. Tombo No. 1993 Aramid NBR  Asbestos-Free Joint Sheet Gioăng không amiang Nhật, Đức, Út, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Gioăng chì Graphite inox xoắn, thép xoắn, tấm kẽm inox chèn ở giữa 2 lớp chì Tết chèn bơm, trục khấy, pitton thủy lực, đuôi tàu, Tombo 9039 Keo lụa Tombo Malaysia 1 phần 2 Inch Ron Cao Su EPDM / PTFE Ron PTFE tấm cuộn, gioăng vòng đệm Teplon Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Ron giấy, ron tấm, ron bìa, gioăng chì amiang Ron Ceramic chịu nhiệt độ cao Tombo 1374, 1400-S, 1364, 1400-ST, 1420-TH Ống tưới nhỏ giọt kép 2 lỗ Ý, Thái Lan, Israel, Ấn Độ Ống tưới nhỏ giọt Thái Lan, ý, Israel, Việt Nam, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ, Ấn Độ Béc tưới cánh đập Thái Lan 313 314 315 316 chỉnh góc, bướm, đa năng Ron không amiang chịu áp suất 100Kg/Cm2 Ron xylanh máy nén Keo lụa Tombo Malaysia hồng chịu nhiệt độ cao 260

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.