Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 1777

Vòng đệm chì thép xoắn là ron đệm xoắn bán kim loại.

Một miếng đệm hình xoắn ốc xen kẽ giữa vật liệu đệm chì Graphite và inox 304 hoặc 316 tạo thành vòng đệm chì thép xoắn.

Từ vật liệu đệm, chúng ta có thể chia gioăng thép xoắn ra thành 3 loại chính.

Ron thép xoắn có vật liệu đệm bằng Graphite hay còn gọ là ron chì No.1836R-GR.

Loại  thứ 2 là vật liệu đệm bằng PTFE với mã sản phẩm No.9090-IOR.

Thứ  3 là vật liệu đệm không amiang. Nó là sự kết hợp giữa ron không amiang và inox xoắn No.1834R-NA

Ngoài ra còn có vật liệu đệm ít được nhắt đến như mica.

Đối với ron thép xoắn để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm. Chúng ta có thể chia làm 4 loại theo cấu tạo để sản xuất và sử dụng.

Gioăng thép xoắn loại cơ bản. Nó chỉ có vành xoắn ốc giữa vật liệu đệm và inox. Loại này dùng cho mặt bích có thiết kế chủ định sử dụng nó và thường là loại phi tiêu chuẩn.

Loại 2 là bao gồm vành xoắn ốc và được kiềng bởi vòng trong bằng inox hoặc thép cacbon.

Loại 3 có vành xoắn ốc và vòng ngoài. Hai loại 2, 3 ưu điểm giá rẻ nhưng tùy thuộc vào những vị trí khác nhau. Chỗ nào có đặc tính kỹ thuật ưu tiên cho dòng môi chất trong ống thì dùng loại 2. Và vị trí ưu tiên cho môi trường như ở vùng biển thì nên dùng loại 3.

Thêm một loại thường dùng nhất đó là có cả 3 vòng ( vòng trong, vành xoắn và vòng ngoài). Loại này ưu điểm vững chắt, chịu được áp suất cao, nhiệt độ cao. Thường nó theo các tiêu chuẩn như JPI, ASME, ANSI, API, JIS, DIN, BS của các mặt bích. Vì vậy nó dể sử dụng và khả năng đáp ứng hàng nhanh hơn các loại khác.

vngmchthpxon2

Với hình dáng nó có dạng cơ bản RF vòng tròn, ngoài ra còn thường gặp như Ellip, hình vuông, chữ nhật hay dạng tròn trong có ranh giới tách 2 dòng môi chất...

Để sử dụng gioăng thép xoắn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình. Qúy công ty / cá nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi Công Ty Tuyết Mai.

Trân trọng hợp tác HL 0977593459

Xem lại: Vong dem chi thep xoan.

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Keo lụa Tombo Malaysia vang den gas 300 PSI ROCKWOOL TẤM TOMBO TOMBO No.1935 là bìa gioăng không amiang màu xanh blue TOMBO No.1995 gioăng tấm không amiang chuyên dụng cho nồi hơi hay hệ thống có dung môi bay hơi. Ron không amiang TOMBO No.1120 là gioăng không chưa chất Amiang và chịu nhiệt độ cao. Tombo No. 1993 Aramid NBR  Asbestos-Free Joint Sheet Gioăng không amiang Nhật, Đức, Út, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Gioăng chì Graphite inox xoắn, thép xoắn, tấm kẽm inox chèn ở giữa 2 lớp chì Tết chèn bơm, trục khấy, pitton thủy lực, đuôi tàu, Tombo 9039 Keo lụa Tombo Malaysia 1 phần 2 Inch Ron Cao Su EPDM / PTFE Ron PTFE tấm cuộn, gioăng vòng đệm Teplon Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Ron giấy, ron tấm, ron bìa, gioăng chì amiang Ron Ceramic chịu nhiệt độ cao Tombo 1374, 1400-S, 1364, 1400-ST, 1420-TH Ống tưới nhỏ giọt kép 2 lỗ Ý, Thái Lan, Israel, Ấn Độ Ống tưới nhỏ giọt Thái Lan, ý, Israel, Việt Nam, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ, Ấn Độ Béc tưới cánh đập Thái Lan 313 314 315 316 chỉnh góc, bướm, đa năng Ron không amiang chịu áp suất 100Kg/Cm2 Ron xylanh máy nén Keo lụa Tombo Malaysia hồng chịu nhiệt độ cao 260

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.