Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 1407

Spiral Wound Gasket JIS 10K.

Spiral Wound Gasket (hay Vortex) là ron đệm lý tưởng cho việc sử dụng vào vị trí có áp suất khoảng 10Kg/Cm2.

Nó có cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn JIS 10K.

Một dãy hẹp có hình chữ V của thép lá không rỉ, cặp bên vật liệu đệm tạo nên phần cơ bản của ron. Nó có hình xoắn ốc và vật liệu đệm là chì graphite, gioăng không amiang hay PTFE.

Thành phần phụ của nó là 2 vòng thép không rỉ niền chặt vòng trong và vòng ngoài của phần đệm xoắn ốc cơ bản.

Gioăng thép xoắn ở đây được sản xuất theo dây chuyền qui chuẩn Nhật Bản.

Thông số sản xuất áp dụng cho tiêu chuẩn JIS 10K. Để có một  ron  thành phẩm, nó trãi qua quy trình sản xuất có sự kiểm soát rất nghiêm ngặt. Kế tiếp là quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối dây chuyền và sau đó nó được đóng góp cẩn thận để chuyển đến người sử dụng.

Spiral Wound Gasket JIS 10K

Điều tất nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm áp lực đối với sản phẩm đưa vào sản xuất thương mại.

Là sản phẩm có tính chất hoàn thiện và đúng nhu cầu của khách hàng nên có thể phân loại chúng thành các size khác nhau. Hay chúng ta cũng có thể phân loại theo vòng cơ bản, vòng ngoài và vòng trong.

Khi ấy, chúng tạo thành 4 loại chính.

       Loại 1 cơ bản bao gồm vòng xoắn ốc.

       Loại 2 là vòng cơ bản và vòng trong.

       Loại 3  vòng cơ bản và vòng ngoài.

       Loại 4 là loại thường dùng nhất có cả 3 vòng.

Nhưng để sử dụng đúng theo nhiệt độ và môi trường của hệ thống, chúng có thể được chia ra nhiều loại khác nhau.

Tombo 1834R-GR1834R-NA9090-IOR

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi  Công Ty Tuyết Mai (Mr.Tuan)

Spiral Wound Gasket JIS 10K.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Keo lụa Tombo Malaysia vang den gas 300 PSI ROCKWOOL TẤM TOMBO TOMBO No.1935 là bìa gioăng không amiang màu xanh blue TOMBO No.1995 gioăng tấm không amiang chuyên dụng cho nồi hơi hay hệ thống có dung môi bay hơi. Ron không amiang TOMBO No.1120 là gioăng không chưa chất Amiang và chịu nhiệt độ cao. Tombo No. 1993 Aramid NBR  Asbestos-Free Joint Sheet Gioăng không amiang Nhật, Đức, Út, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Gioăng chì Graphite inox xoắn, thép xoắn, tấm kẽm inox chèn ở giữa 2 lớp chì Tết chèn bơm, trục khấy, pitton thủy lực, đuôi tàu, Tombo 9039 Keo lụa Tombo Malaysia 1 phần 2 Inch Ron Cao Su EPDM / PTFE Ron PTFE tấm cuộn, gioăng vòng đệm Teplon Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Ron giấy, ron tấm, ron bìa, gioăng chì amiang Ron Ceramic chịu nhiệt độ cao Tombo 1374, 1400-S, 1364, 1400-ST, 1420-TH Ống tưới nhỏ giọt kép 2 lỗ Ý, Thái Lan, Israel, Ấn Độ Ống tưới nhỏ giọt Thái Lan, ý, Israel, Việt Nam, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ, Ấn Độ Béc tưới cánh đập Thái Lan 313 314 315 316 chỉnh góc, bướm, đa năng Ron không amiang chịu áp suất 100Kg/Cm2 Ron xylanh máy nén Keo lụa Tombo Malaysia hồng chịu nhiệt độ cao 260

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.