Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 2348

Tombo No 9040 W là loại tết chèn bơm tốc độ cao của Nichias dùng cho nước sạch, nhà máy giấy.

Các tên gọi khác như Aramid Fiber packing, Tombo No.9040-W, Braided Packing, 4586, ARAMID HYBRIDS, PTFE Packing.

Tết chèn này được làm bằng sợi aramid là chính. No.9040-W được hoàn thành với PTFE xen lẫn vào các khe hở của sợi aramid và chất bôi trơn chịu nhiệt.

Tính năng của tết chèn Tombo 9040-W.

Nó là loại tết chèn màu trắng nên rất có ích khi sử dụng cho hệ thống dây chuyền sản xuất mà không thể sử dụng các sản phẩm màu như đen.

Tết chèn Aramid này, nó cho phép phù hợp tuyệt vời với các trục quay và trục tịnh tiến.

Chất bôi trơn đã được tích hợp vào sợi Aramid nên không được sử dụng thêm khi thi công, nó tạo ra sự tiện ích cho người thợ lắp đặt và đáp ứng kịp thời về thời gian cho việc sửa chữa.

Ứng dụng của tết chèn 9040-W.

Chính vì là loại tết chèn bằng sợi Aramid bền vững và được tẩm PTFE nên cho phép nó được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại máy bơm, máy trộn, van, vv. Ứng dụng chung tại các nhà máy giấy và bột giấy là nhiều nhất.

Tombo No.9040-W rất thích hợp cho các dòng chảy của hệ thống mà chất bôi trơn không được phép phép vào.

Aramid Fiber packing, Tombo No.9040-W, Braided Packing, 4586, ARAMID HYBRIDS, PTFE Packing

Bao bì của tết chèn 9040-W

Tết chèn Aramid được sử dụng cho các loại môi chất sau.

Chất lỏng cơ sở nước (nước, nước thải, nước muối vv), cơ sở dầu

chất lỏng, dung môi hữu cơ, hydrocarbon, axit yếu, yếu kiềm bột bùn, nước trắng.

Tết chèn này không nên sử dụng cho các chất lỏng mà ô nhiễm không được phép, như nước uống, dược phẩm, comestibles, sản xuất chất bán dẫn.

Để được chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Tuyết Mai.

Tombo No 9040 W la loai tet chen bom toc do cao cua Nichias dung cho nuoc sach, nha may giay.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Keo lụa Tombo Malaysia vang den gas 300 PSI ROCKWOOL TẤM TOMBO TOMBO No.1935 là bìa gioăng không amiang màu xanh blue TOMBO No.1995 gioăng tấm không amiang chuyên dụng cho nồi hơi hay hệ thống có dung môi bay hơi. Ron không amiang TOMBO No.1120 là gioăng không chưa chất Amiang và chịu nhiệt độ cao. Tombo No. 1993 Aramid NBR  Asbestos-Free Joint Sheet Gioăng không amiang Nhật, Đức, Út, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Gioăng chì Graphite inox xoắn, thép xoắn, tấm kẽm inox chèn ở giữa 2 lớp chì Tết chèn bơm, trục khấy, pitton thủy lực, đuôi tàu, Tombo 9039 Keo lụa Tombo Malaysia 1 phần 2 Inch Ron Cao Su EPDM / PTFE Ron PTFE tấm cuộn, gioăng vòng đệm Teplon Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Ron giấy, ron tấm, ron bìa, gioăng chì amiang Ron Ceramic chịu nhiệt độ cao Tombo 1374, 1400-S, 1364, 1400-ST, 1420-TH Ống tưới nhỏ giọt kép 2 lỗ Ý, Thái Lan, Israel, Ấn Độ Ống tưới nhỏ giọt Thái Lan, ý, Israel, Việt Nam, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ, Ấn Độ Béc tưới cánh đập Thái Lan 313 314 315 316 chỉnh góc, bướm, đa năng Ron không amiang chịu áp suất 100Kg/Cm2 Ron xylanh máy nén Keo lụa Tombo Malaysia hồng chịu nhiệt độ cao 260

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.