Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 2971

Ron cao su EPDM

Đệm cao su loại này có một hiệu quả bịt kín ổn định dưới một áp lực tác động liên tiếp và ổn định hơn so với một miếng đệm cao su cắt.

Nó đã được ép khuôn định hình nên đặc tính rất chuyên dụng.

Thông số cơ bản để ứng dụng chúng vào hệ thống là nhiệt độ từ -30 độ C đến 150 độ C, áp suất liên tục lên đến 10 Kg/Cm2.

Các hệ thống thường sử dụng ron cao su EPDM như hệ thống đường ống điện phân, hệ thống xử lý nước, nước thải, hệ thống cung cấp nước cho các nhà máy công nghiệp. Đặc biệt nó có thể được dùng cho hệ thống hơi nước ở nhiệt độ thấp hay hệ thống trao đổi nhiệt của tháp giải nhiệt chiller, nhiệt điện …

Đệm cao su chịu áp lực tốt có hình dạng thể hiển dưới đây.

Ron cao su EPDM

Ron cao su EPDM có tên quốc tế là “Ethylene-propylene rubber.

Nó kháng thời tiết, cách điện và chịu được hơi nước tốt.

Ngoài nguyên liệu cao su EPDM ra còn có các loại mác cao su khác để đáp ứng cho những loại ron theo đúng nhu cầu sử dụng.

          Cao su Nitrile (NBR) là loại kháng dầu nên được sử dụng nhiều trong công nghiệp khai thác và chế biến dầu với nhiệt độ  -30 đến 120 độ C.

          Cao su Chloroprene (CR) được dùng ở những vị trí nhằm kháng thời tiết mưa, nắng, ẩm tác động liên tục với nhiệt độ  -30 đến 120 độ C.

          Cao su Butyl (IIR) kháng được thời tiết, axít và hơi nước ở nhiệt độ  -30 đến 150 độ C.

          Cao su Silicone (SI) có tính năng vượt trội cho việc kháng thời tiết và lạnh sâu ở nhiệt độ  thường dùng là -50 đến 200 độ C.

          Cao su Fluorine (FA) chuyên sử dụng ở vùng nhiệt độ cao -15 đến 200 độ C.

          Cao su Fluoro-Nitrile (FS) và Perfuoro là hai loại dùng chuyên cho việc chống ăn mòn ở vùng nhiệt độ cao 0 đến 200 độ C.

          Cao su Hydrogen added  Nitrile (ZR) là loại chuyên kháng dầu ở nhiệt độ cao  -30 đến 150 độ C.

          Diễn nhiên không thể thiếu cao su thiên nhiên NR ứng dụng rộng rãi nhưng vùng nhiệt độ hoạt động bị hạng chế ở -20 đến 100 độ C.

Qúy khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi (Mr.Tuấn)

Ron cao su EPDM

 

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Keo lụa Tombo Malaysia vang den gas 300 PSI ROCKWOOL TẤM TOMBO TOMBO No.1935 là bìa gioăng không amiang màu xanh blue TOMBO No.1995 gioăng tấm không amiang chuyên dụng cho nồi hơi hay hệ thống có dung môi bay hơi. Ron không amiang TOMBO No.1120 là gioăng không chưa chất Amiang và chịu nhiệt độ cao. Tombo No. 1993 Aramid NBR  Asbestos-Free Joint Sheet Gioăng không amiang Nhật, Đức, Út, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Gioăng chì Graphite inox xoắn, thép xoắn, tấm kẽm inox chèn ở giữa 2 lớp chì Tết chèn bơm, trục khấy, pitton thủy lực, đuôi tàu, Tombo 9039 Keo lụa Tombo Malaysia 1 phần 2 Inch Ron Cao Su EPDM / PTFE Ron PTFE tấm cuộn, gioăng vòng đệm Teplon Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Ron giấy, ron tấm, ron bìa, gioăng chì amiang Ron Ceramic chịu nhiệt độ cao Tombo 1374, 1400-S, 1364, 1400-ST, 1420-TH Ống tưới nhỏ giọt kép 2 lỗ Ý, Thái Lan, Israel, Ấn Độ Ống tưới nhỏ giọt Thái Lan, ý, Israel, Việt Nam, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ, Ấn Độ Béc tưới cánh đập Thái Lan 313 314 315 316 chỉnh góc, bướm, đa năng Ron không amiang chịu áp suất 100Kg/Cm2 Ron xylanh máy nén Keo lụa Tombo Malaysia hồng chịu nhiệt độ cao 260

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.