Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 8025

Gioăng không amiang Nhật, Đức, Út, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc.

Chúng được tạo bởi các chất NBR, sợi aramid và một vài chất hỗ trợ khác ví dụ graphite, cao su, sợi vô cơ, sợi hữu cơ PTFE. Nó được tạo ra để thay thế các chất có chứa amiang nhằm giảm tỷ lệ ung thư phỏi đối với con người và đảm bảo môi trường sống tự nhiên cho tương lại. Và đặc tính cơ bản của nó là làm kín các khớp nối của đường ống dẫn nhiều loại môi chất khác nhau.

Tương ứng với mỗi loại môi chất, chúng ta có một vài loại gioăng không amiang phù hợp với nó.

Tombo No.1120 là ron tấm, có thể sản xuất thành ron thành phẩm. Nó được dùng cho môi trường nước, hơi nước (nhiệt độ dưới 214 độ C), dầu, các hóa chất ăn mòn như axit hoặc bases. Ron đệm loại này có thể dùng cho môi chất có vùng nhiệt độ thấp như khí hóa lỏng.

Gioăng No.1995 loại gioăng không amiang dùng chủ yếu cho nước, hơi nước (nhiệt độ dưới 214 độ C), hydrocarbon và dầu. Loại này có ưu thế là kích thước to, có thể tạo ra ron có kích thước 2,5 mét.

Gioăng không amiang 01

Gioăng thành phẩm FF No.1995

Loại gioăng No.1935 dùng chủ yếu cho nước,xăng dầu và các chất hydrocarbon. Loại này có ưu thế là kích thước lớn với nhiều độ dày khác nhau từ 0,5 đến 5mm, có thể tạo ra gioăng có kích thước 3,8 mét.

Đặc biệt là gioăng PTFE No.9000 kháng được nhiều loại hóa chất khác nhau (bao gồm các chất ăn mòn). Nó trơ về mặt hóa học, cách điện, chống dín, chịu nhiệt đến 260 độ C, có độ cứng nhất định và kháng thời tiết tốt.

Chính vì gioăng không amiang có nhiều sự lựa chọn như thế nên chúng ta thoải mái ứng dụng và an tâm với sức khoẻ của chính mình và cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Tuyết Mai

Mail: tuantran@tuyetmai.com.vn

Gioang khong amiang Nhat, Duc, Ut, Tay Ban Nha, Bi, An Do, Thai Lan, Malaysia va Trung Quoc.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Đang truy cập: 12     Trong ngày: 165     Trong tuần: 1288    Lượt truy cập: 518986

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.