Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 4957

Mô tả


Gioăng chì Graphite inox xoắn, thép xoắn, tấm kẽm inox chèn ở giữa 2 lớp chì.

Gioăng chì là loại gioăng được tạo bởi thành phần chính là chì graphite. Chúng được tạo ra để phục vụ cho khu vực có nhiệt độ cao trong hệ thống của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác và sản xuất dầu khí. Và đặc tính cơ bản của nó là làm kín các khớp nối của đường ống dẫn nhiều loại môi chất khác nhau.

Tương ứng với mỗi loại môi chất, chúng ta có một vài loại gioăng chì phù hợp với nó.

Tombo No.1120 là ron tấm không amiang có chứa graphite, có thể sản xuất thành ron thành phẩm ở nhiều size khác nhau. Nó được dùng cho môi trường nước, hơi nước (nhiệt độ dưới 214 độ C), dầu, các hóa chất ăn mòn như axit hoặc bases. Ron đệm loại này có thể dùng cho môi chất có vùng nhiệt độ thấp như khí hóa lỏng.

Gioăng chì No.1210-A loại gioăng tấm graphite có lớp inox 316 ở giữa, được dùng cho nhiều loại môi chất khác nhau ở nhiệt độ max 800 độ C. Loại này có ưu thế là kích thước to, linh hoạt cho việc sản xuất ron thành phẩm theo nhu cầu và có tính cấp thiết.

Loại gioăng tấm No.1200 gioăng chì graphite không có lớp inox 316 ở giữa, được dùng cho nhiều loại môi chất khác nhau ở nhiệt độ max 800 độ C. Nó có ưu thế là dể sản xuất ron thành phẩm, tinh khiết 100% chì Graphite.

Đặc biệt là gioăng chì vòng thép xoắn No.1834R-GR, chúng là gioăng bán kim loại. Ron chì loại này có nhiều kiểu khác nhau như. Ron một vòng cơ bản chỉ có vòng xoắn giữa thép không rỉ và chì Graphite. Gioăng chì hai vòng có thêm vòng trong hoặc vòng ngoài bằng thép không rỉ 304, 316 hay sắt carbon. Gioăng chì loại 3 vòng là thường dùng nhất, chúng có đủ ba vòng bao gồm: vòng trong, vòng xoắn thép không rỉ cộng Graphite và vòng ngoài.

Gioăng chì 01

Gioăng thép xoắn chì Graphite

Chính vì gioăng chì có nhiệt độ sử dụng cao và nhiều sự lựa chọn như thế nên chúng ta ứng dụng rất phù hợp và tiện ích.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Tuyết Mai

Mail: tuantran@tuyetmai.com.vn

Gioang chi Graphite inox xoan, thep xoan, tam kem inox chen o giua 2 lop chi.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Đang truy cập: 7     Trong ngày: 184     Trong tuần: 1148    Lượt truy cập: 337215

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.