Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : Thỏa thuận
Lượt xem: 4617

Ống tưới nhỏ giọt kép 2 lỗ Ý, Thái Lan, Israel, Ấn Độ.

DUAL DRIP  là tổ hợp các bọ nhỏ giọt đôi, dán dín thành ống với công nghệ vượt trội trong lĩnh vực tưới nhỏ giọt với việc cung cấp nước hai bên cho mỗi điểm cầy trồng.

Ống loại mỏng thông thường được sử dụng để trồng trọt mà không vượt qua được 2 năm. Loại trung bình trở lên có thể dùng cho nhiều năm hơn.

Ưu điểm của ống:

  • Chống lại sự tắc nghẽn đáng tin cậy xuyên suốt khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Cửa tưới được mở rộng trong chu trình tưới tiêu, giảm nguy cơ tắc nghẽn phân sinh học.
  • Tăng diện tích bề mặt được thẩm thấu.
  • Giảm thấm trên vật liệu ống.

Độ dài ống khuyến nghị max (Đơn vị m):

 dodaiongnhogiotmaxkhuyennghi

 Một số gợi ý hữu ích:

 Các cuộn nên được giữ tốt trước khi sử dụng (nếu có thể tránh để lại ngoài trời).

 Giữ lại lulo quấn cho đến khi sử dụng hết cuộn.

 Đường ống nhỏ giọt phải được lắp đặt ở vị trí giữa chỗ mô và trũng để giảm sự tắc nghẽn.

 Nó phải được cố định xuống mặt đất để tránh gió thổi, có thể sử dụng các đồi đất nhỏ kẹp 2 bên.

 Ống có thể được đặt ở vị trí khác nhau gần hay xa phụ thuộc vào giai đoạn phát triển cây trồng, loại và mật độ nuôi cấy, cũng như tùy thuộc vào loại đất.

 Trước khi đưa vào sử dụng hệ thống, chúng ta cần tẩy rửa bằng cách đẩy nước hết tất cả các ống xả bỏ bẩn. Khi bắt đầu mỗi chu trình tưới, cần loại bỏ không khí dư thừa trong máy bơm nước với áp suất ban đầu là 0,8-1,0 bar.

 Điều quan trọng là phải lắp một hệ thống lọc 100 microns (150 mesh). Các rảnh vi lượng được bảo vệ khỏi sự tắc nghẽn của các hạt bị kéo lơ lửng trong nước. Đó là lời khuyên của chúng tôi trong bất kỳ trường hợp nào, cũng cần phải giữ cho lọc ở trạng thái tốt nhất, để đảm bảo rằng nước không chứa muối oxy hoá được hòa tan, có thể gây ra kết tủa oxide.

 Loại ống nhỏ giọt kép này cũng phù hợp cho việc tưới phân, nếu các phân bón được sử dụng có khả năng hòa tan trong nước, không tạo ra sự tích tụ oxit trong các đoạn của mạch vi lượng tưới nhỏ giọt (ví dụ như các phân bón có chứa các vi chất sắt ở dạng ion) .

 Nó không thích hợp để được lắp đặt dưới lớp màng trong suốt, vì nó nhạy cảm với hiệu ứng kính lúp gây ngưng tụ nước, dín màng nghẽn cửa nhỏ giọt.

 Ong tuoi nho giot kep 2 lo Y, Thai Lan, Israel, An Do.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 Keo lụa Tombo Malaysia vang den gas 300 PSI ROCKWOOL TẤM TOMBO TOMBO No.1935 là bìa gioăng không amiang màu xanh blue TOMBO No.1995 gioăng tấm không amiang chuyên dụng cho nồi hơi hay hệ thống có dung môi bay hơi. Ron không amiang TOMBO No.1120 là gioăng không chưa chất Amiang và chịu nhiệt độ cao. Tombo No. 1993 Aramid NBR  Asbestos-Free Joint Sheet Gioăng không amiang Nhật, Đức, Út, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Gioăng chì Graphite inox xoắn, thép xoắn, tấm kẽm inox chèn ở giữa 2 lớp chì Tết chèn bơm, trục khấy, pitton thủy lực, đuôi tàu, Tombo 9039 Keo lụa Tombo Malaysia 1 phần 2 Inch Ron Cao Su EPDM / PTFE Ron PTFE tấm cuộn, gioăng vòng đệm Teplon Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Ron giấy, ron tấm, ron bìa, gioăng chì amiang Ron Ceramic chịu nhiệt độ cao Tombo 1374, 1400-S, 1364, 1400-ST, 1420-TH Ống tưới nhỏ giọt kép 2 lỗ Ý, Thái Lan, Israel, Ấn Độ Ống tưới nhỏ giọt Thái Lan, ý, Israel, Việt Nam, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ, Ấn Độ Béc tưới cánh đập Thái Lan 313 314 315 316 chỉnh góc, bướm, đa năng Ron không amiang chịu áp suất 100Kg/Cm2 Ron xylanh máy nén Keo lụa Tombo Malaysia hồng chịu nhiệt độ cao 260

Thông tin và sản phẩm trên web chỉ demo, tham khảo hỗ trợ ngành công nghiệp VN. Thanks.